Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Yamasun được ưa chuộng nhất hiện nay

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện đang là sự lựa chọn được rất nhiều người quan tâm khi mà nhu cầu sử dụng nước nóng bằng nguồn năng lượng sạch ngày một tăng cao. Thế nhưng, để có những trải nghiệm tuyệt vời, bền bỉ nhất, việc tìm kiếm thương hiệu máy là vô cùng quan trọng.

Và nếu như bạn có tìm hiểu, chắc hẳn bạn cũng biết đến Yamasun – Thương hiệu uy tín và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Để có những thông tin chi tiết hơn, hãy cùng khám phá ngay nhé!

Yamasun –  Thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời số 1 Việt Nam

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Yamasun được biết đến là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đánh giá này không chỉ đến từ các chuyên gia mà còn cả những người tiêu dùng đến từ mọi miền trên đất nước.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Yamasun hoạt động theo nguyên lý sử dụng nguồn nhiệt từ ánh sáng mặt trời, hoàn toàn không dùng đến điện năng. Chính vì vậy mà giải pháp này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn mỗi ngày.

Ngoài ra, thay vì sử dụng các phương pháp làm nóng từ những thiết bị chạy gas, điện, bạn cần phải mất thời gian chờ đợi. Thì với máy nước nóng năng lượng của Megasun, bạn có thể sử dụng nước nóng bất cứ khi nào cần. Bởi chúng đã được làm nóng và lưu trữ sẵn trong bồn chứa. Đồng thời, việc dùng nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên cũng giúp giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường do khí thải công nghiệp gây ra.

Máy không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn sở hữu nhiều dung tích khác nhau từ 120 – 300 lít đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Khám phá các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời thương hiệu Yamasun

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không

Là loại máy nước nóng sử dụng các ống chân không để hấp thu nhiệt. Phần ống hấp thụ nhiệt sẽ được phủ một lớp trong suốt với độ trong suốt thấp giúp chuyển bức xạ mặt trời thành nhiệt năng.

 

Với loại máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không thương hiệu Megasun, người dùng có rất nhiều lựa chọn gồm:

Dòng máy ống chân không dân dụng: Với các dòng máy KAE, KAS – Super, G-PPR, VCP

Dòng máy hệ tập trung – công nghiệp với những chiếc máy dung tích lớn từ 500l cho đến 3000l

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng

Là loại máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng các tấm phẳng để hấp thu nhiệt. Phần tấm phẳng của máy đã được trữ sẵn nước bên trong sẽ hấp thụ năng lượng từ mặt trời và làm nóng lượng nước đó. Loại máy này của Yamasun hiện đang có những lựa chọn:

Dòng máy tấm phẳng sản xuất tại Việt Nam

  • Dòng máy tấm phẳng – bình tích hợp – dòng KCA và CA
  • Dòng máy tấm phẳng – bình tích hợp không chịu áp – dòng OT-FC
  • Dòng máy tấm phẳng – bình tích hợp chịu áp – dòng CT-FC
  • Dòng máy tấm phẳng -bình tách rời – dòng CA-TC
  • Dòng máy tấm phẳng -bình tách rời – dòng CT-FC-S

 

Dòng máy tấm phẳng nhập khẩu

Những thông tin trên đã đủ để bạn tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý chưa? Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với Yamasun để được tư vấn và báo giá lắp đặt chi tiết nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905.656.129